Thông báo:
Vui lòng đăng nhập để sử dụng tính năng này!

Trang chủ > Tin tuyển dụng > NHÂN VIÊN THAM GIAM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÊN VỊ TRÍ GIÁM SÁT BẾP NHẬT

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂN VIỆT NHẬT - ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN HỆ THỐNG NHÀ HÀNG TOKYO DELI

Địa chỉ: ***ờng 13, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 19002***
Email: ***okyodeli.com.vn
Ngành: Bếp chính
Trình độ: Trung cấp
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính: Nam
Mức lương: Đăng nhập để xem
Lượt xem: 631
Số lượng tuyển: 10
Hạn nộp: 31/12/2023

1

  • Nam tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành bếp/ kỹ thuật chế biến món ăn hoặc ứng viên tốt nghiệp THPT trở lên có kinh nghiệm về bếp Nhật và có thêm chứng chỉ ngắn hạn về kỹ thuật chế biến món ăn/ bếp.
  • Sử dụng đươc vi tính văn phòng.
  • Có thể đi làm theo ca hoạt động của nhà hàng (ca gãy và ca suốt luân phiên với nhau trong tuần)
  • Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.
  • Nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc
  • Kỹ năng giao tiếp, có khả năng làm việc với con người.
  • Có kỹ năng đào tạo nhân viên.
  • Thời gian làm việc: bắt buộc đi làm cả 2 ca luân phiên trong tuần: ca gãy (9h00 - 13h00 & 18h00 - 22h00) & ca suốt (14h00- 22h00 hoặc 12h00 - 20h00), 1 tuần được sắp nghỉ off 1 ngày.

Ứng viên ứng tuyển:

  • Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 tại văn phòng Công ty số 26C-D-E Lê Quốc Hưng, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM
  • Liện hệ trao đổi trực tiếp qua số điện hotline 1900234504 (giờ hành chính gặp Mr Khang - Bộ phận Tuyển dụng)
  • Liên hệ trao đổi qua Zalo 0902 702 396 (Mr Thuận - Phòng Nhân sự)

  • Được tham gia chương trình đào tạo Train quản lý Bếp tại hệ thống nhà hàng TOKYO DELI Deli Sushi, có lộ trình đào tạo sau theo từng giai đoạn: 01 tháng đầu tiên: tìm hiểu hoạt động nhà hàng, 02 tháng tiếp theo: Giám sát chất lượng, 03 tháng tiếp theo: Giám sát Bếp.
  • Mức lương đầu vào sẽ theo lộ trình đào tạo của Công ty (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn).
  • Tham gia BHYT, BHXH, TN sau khi đạt lộ trình giai đoạn 2.
  • Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.
  • Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)
  • Du lịch thường niên của công ty.

Sau chương trình đào tạo, train tay nghề 06 tháng để trở thành giám sát bếp tại nhà hàng, nhân viên phải thưc hiện các công việc sau:

  • Thực hiện kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào.
  • Thực hiện chế biến món ăn theo quy trình
  • Kiểm soát quy trình chế biến món ăn của nhân viên để đảm bảo chất lượng món ăn của bếp đúng theo quy định.
  • Theo dõi, kiểm tra và đánh giá chất lượng món ăn, chất lượng dịch vụ và đề xuất 
    cải tiến.
  • Đào tạo nhân viên nắm rõ quy trình, kỹ thuật chế biến thực hiện quy trình phục vụ…
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng.
  • Địa điểm làm việc tại các nhà hàng của hệ thống Tokyo Deli: Quận 7, Quận 2, Q11, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp...

Hệ thống nhà hàng TOKYO DELI Deli Sushi được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến & phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới.

Qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển cho đến nay hệ thống nhà hàng TOKYO DELI Deli Sushi đã có 13 chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh và 02 chi nhánh tại Hà Nội với hơn 600 cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty. Với sự tin yêu của quý khách hàng, TTOKYO DELI Deli Sushi tin tưởng trong tương lai có thể phát triển mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc.


Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm