Trang chủ > Tin tuyển dụng > NHÂN VIÊN PHỤ BẾP NHẬT (KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM)

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂN VIỆT NHẬT - ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN HỆ THỐNG NHÀ HÀNG TOKYO DELI SUSHI

Địa chỉ: ***ờng 13, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 19002***
Email: ***okyodeli.com.vn

NHÂN VIÊN PHỤ BẾP NHẬT (KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM)

Đăng lúc: 24/11/2023 10:52:38, bởi Mr. Thuận
Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn
Trình độ: Nghề
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính: Nam
Mức lương: Đăng nhập để xem
Lượt xem: 276
Số lượng tuyển: 20
Hạn nộp: 31/12/2023

Không yêu cầu kinh nghiệm

  • - Nam dưới 35, tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên
  • - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu khó, chăm chỉ, biết lắng nghe, ham học học.
  • - Không có bệnh hô hấp, da liễu.
  • - Làm việc theo ca, ngày lễ.
  • - Thời gian làm việc: bắt buộc đi làm cả 2 ca luân phiên trong tuần: ca gãy (9h00 - 13h00 & 18h00 - 22h00) & ca suốt (14h00- 22h00 hoặc 12h00 - 20h00), 1 tuần được sắp nghỉ off 1 ngày.
  • - Ứng viên ứng tuyển:
  • + Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 tại văn phòng Công ty số 26C-D-E Lê Quốc Hưng, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM
  • + Liện hệ trao đổi trực tiếp qua số điện hotline 1900234504 (giờ hành chính gặp Mr Khang - Bộ phận Tuyển dụng)
  • + Liên hệ trao đổi qua Zalo 0902 702 396 (Mr Thuận - Phòng Nhân sự)

  • Tổng thu nhập trong thời gian học việc từ 8.0 triệu đến 8.5 triệu, nhân viên có tay nghề tổng thu nhập từ 8.5 triệu - 10 triệu  (tùy bậc tay nghề và doanh thu của nhà hàng). 
  • Có mục tiêu phấn đấu lên bậc & được đào tạo thúc đẩy đình kỳ (2 tháng, 4 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng/ lần theo bậc tay nghề từ thấp đến cao).
  • OFF 04 ngày/tháng.
  • Tham gia BHYT, BHXH, TN sau khi ký hợp đồng (có thêm 01 ngày phép năm/tháng).
  • Tham gia Công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)
  • Lương thưởng tháng 13, thưởng Quốc lễ, quà tết.
  •  Du lịch thường niên của công ty.
  • Được tiền thăm hỏi khi ốm đau, hiếu, hỷ, quà sinh nhật.

  • - Vệ sinh công cụ dụng cụ trước khi chế biến, sơ chế nguyên vật liệu, rau củ...
  • - Chế biến món ăn theo quy trình.
  • - Thực hiện vệ sinh khu vực, kiểm tra bảo quản nguyên vật liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định
  • - Thực hiện các công việc theo sự phân công của Ban quản lý/ Bếp trưởng
  • Địa điểm làm việc tại các nhà hàng của hệ thống Tokyo Deli: Quận 7, Quận 2, Q11, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp...

Hệ thống nhà hàng TOKYO DELI Deli Sushi được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến & phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới.

Qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển cho đến nay hệ thống nhà hàng TOKYO DELI Deli Sushi đã có 13 chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh và 02 chi nhánh tại Hà Nội với hơn 600 cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty. Với sự tin yêu của quý khách hàng, TTOKYO DELI Deli Sushi tin tưởng trong tương lai có thể phát triển mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc.


Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm