Trang chủ > Tin tuyển dụng > Nhân viên phục vụ (fulltime)

HUMVENTURES

Địa chỉ: ***hà hàng Cụm Tao Đàn: 32-34 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 0906 329 559***
Email: ***mventures.vn

Nhân viên phục vụ (fulltime)

Đăng lúc: 02/04/2024 16:21:18, bởi Ms. Vân Anh
Ngành: Quản lý Nhà hàng
Trình độ: Trung cấp
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên phục vụ
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Lượt xem: 388
Số lượng tuyển: 3
Hạn nộp: 30/04/2024

1

Trình độ học vấn:

- Trung cấp trở lên, ưu tiên thuộc khối chuyên ngành Quản trị Khách sạn - Nhà hàng, Ẩm thực hoặc các ngành dịch vụ khác;

Kinh nghiệm

- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên;

- Ứng viên có thể được đào tạo thêm trong quá trình làm việc;

Kiến thức:

- Kiến thức về sản phẩm;

- Kiến thức về vận hành chung;

- Kiến thức về dịch vụ khách hàng;

- Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy;

Kỹ năng/ Năng lực:

- Khả năng giao tiếp, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng;

- Khả năng học hỏi, phát triển bản thân và thích ứng với thay đổi;

- Khả năng giải quyết vấn đề cơ bản;

Tính cách/ Phẩm chất:

- Tinh thần phục vụ khách hàng;

- Tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ;

- Tinh thần đồng đội;

- Tính chuyên nghiệp;


- Đóng đầy đủ các chế độ BH
- Cơm trưa tại công ty

- Phụ cấp ca gãy 30k

- Cơ hội ứng tuyển và phát triển tại các bộ phận khác sau khi đã có thời gian làm việc từ 6 tháng trở lên tại Công ty.

Làm việc tại: 34, đường 11, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM
hoặc 32-34 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM


- Đảm bảo sự am hiểu đối với tất cả sản phẩm trên thực đơn, và biết cách miêu tả cho khách hàng về các thành phần cơ bản, thời gian chuẩn bị, giá cả. Sử dụng kỹ năng gợi ý bán hàng trong quá trình tiếp nhận yêu cầu gọi món của khách hàng;

- Có trách nhiệm kiểm tra món ăn/thức uống được đưa ra phục vụ, đảm bảo việc trình bày, trang trí, định lượng khẩu phần đúng theo hình mẫu và theo qui định của Nhà hàng trước khi mang phục vụ cho khách hàng; kịp thời thông báo cho cấp quản lý nếu nhận thấy các yếu tố trên không đáp ứng đúng tiêu chuẩn;

- Luôn tỏ thái độ hữu ích và sẵn lòng phục vụ bất kỳ khách hàng nào có yêu cầu phục vụ, mặc dù khách hàng đó ngồi ở khu vực khác không phải khu vực mình phụ trách, trả lời các câu hỏi của khách hàng với một thái độ nhiệt tình, tự tin và dứt khoát;

- Chịu trách nhiệm sắp đặt bàn theo đúng nhu cầu đặt món của khách hàng ở từng giai đoạn, bàn ghế sạch sẽ, dụng cụ phục vụ ăn uống của khách hàng luôn sáng bóng;

- Có nhiệm vụ hoàn tất một số công việc nhất định trước thời gian Nhà hàng mở/đóng cửa;

- Luôn luôn duy trì giao tiếp bằng mắt với khách hàng và với tác phong chuyên nghiệp, không biểu lộ vẻ không hài lòng với khách hàng bằng lời, bằng ngôn ngữ cơ thể trong bất kỳ tình huống nào;

- Nỗ lực ghi nhớ những thông tin liên quan đến khách hàng thân thiết, đặc biệt sử dụng tên khách hàng khi chào hỏi;

- Quan sát khách hàng, chào đón khách hàng một cách vui vẻ cho dù chưa thể phục vụ họ ngay;

- Luôn báo cáo cho người giám sát trực tiếp về những khiếu nại hay phàn nàn của khách hàng bất kể tính nghiêm trọng của sự việc;

- Không được vượt qua giới hạn giữa sự thân thiện và thân mật;

- Hình thức, diện mạo là yêu cầu quan trọng đối với một nhân viên vận hành nhà hàng - ẩm thực chuyên nghiệp, tác phong cần phải nghiêm túc, lịch thiệp, gọn gàng, nhằm mục đích thể hiện sự khỏe khoắn, chuyên nghiệp và phong thái tự nhiên trong cả hành động và qua bộ đồng phục mặc trên người;

- Nắm rõ lịch làm việc của mình, thông báo kịp thời trong trường hợp có những vấn đề nghiêm trọng xảy ra dẫn đến khả năng phải thay đổi lịch làm việc;

- Đảm nhận các công việc khác khi được giao phó theo đúng chuyên môn của mình từ cấp Quản lý.


Đơn vị chủ quản các thương hiệu Hum Dining, Mặn Mòi, The Bloom, Chill Corner, Vườn Trong Phố

Website: humventures.vn


Đăng lúc: 27/02/2024 16:03:07
Đăng lúc: 27/02/2024 16:03:01

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm