-
Siêng năng, chịu khó và có trách nhiệm.
-
Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm phụ bếp tại các nhà hàng.
-
Ưu
tiên định hướng Fushion
-
Có khả năng học hỏi và thích ứng nhanh.
-
Định
hướn fushion
-
Thu nhập: Lương
cb + cơm + Service charge + Tips
-
Off 4 ngày/ tháng.
-
Thu
nhập: 6 -8tr
-
Đảm bảo các quyền lợi theo quy định nhà nước.
-
Môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội được học hỏi
và nâng cao tay nghề.
- Hỗ trợ bếp trưởng/ bếp phó kiểm tra hàng hóa nhập về mỗi ngày.
-
Chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết để sẵn sàng phục vụ
khách hàng một cách nhanh nhất.
-
Trực tiếp chế biến món ăn theo sự hướng dẫn của bếp trưởng/
bếp phó.
-
Đảm bảo các món ăn được chế biến theo đúng công thức, giảm
thiểu hư hỏng nguyên liệu.
-
Dọn dẹp và giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo đầy
đủ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
-
Đảm bảo tính nhất quán của món ăn theo tiêu chuẩn.
-
Kiểm tra và kiểm soát việc bảo quản nguyên liệu đúng
cách, kiểm tra việc kiểm soát khẩu phần, duy trì chất lượng món ăn.
Mùa
trong tiếng Việt có nghĩa là mùa .
Vào mùa này, mục tiêu của chúng tôi là chia sẻ những hương vị và nguyên liệu tự
nhiên tốt nhất mà Việt Nam cung cấp.
Mùa là
Nhà máy và Nhà hàng Sake Thủ công đầu tiên ở Việt Nam. Rút kinh nghiệm từ hàng
thập kỷ của Heiwa Shuzo, một nhà sản xuất rượu sake từng đoạt giải thưởng đến từ
Nhật Bản, kết hợp các nguyên liệu theo mùa và tiếp thu văn hóa “nhau” của Việt
Nam; Mùa mong muốn mang đến chất lượng rượu sake và trải nghiệm uống rượu tốt
nhất đồng thời thưởng thức các món ăn theo mùa và bền vững về mặt sinh thái tại
các nhà hàng của chúng tôi.
Chúng tôi là một thương hiệu Việt Nam tiến bộ được
xây dựng dựa trên tầm nhìn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn đồng thời tạo
ra những sản phẩm/trải nghiệm chất lượng cao mang lại giá trị cho thế giới.