1. Quản lý nhân sự: đồng tuyển dụng cùng phòng nhân sự,
đào tạo và quản lý nhân viên nhà hàng theo mô hình kinh doanh của công
ty.
2. Quản lý Vận hành: Đảm bảo mọi hoạt động hàng ngày
của nhà hàng diễn ra suôn sẻ. Theo dõi quy trình và tiêu chuẩn để đảm bảo chất
lượng sản phẩm và dịch vụ.
3. Quản lý nguyên vật liệu: Theo dõi và kiểm tra chéo
chi phí, quản lý tồn kho nguyên liệu cùng với đội ngũ bếp và kế toán kho.
4. Tương tác với Khách hàng: Đảm bảo một trải nghiệm
tốt nhất cho khách hàng. Giải quyết mọi vấn đề phản hồi của khách hàng và duy
trì mối quan hệ tích cực.
5. Quảng bá và tiếp thị: Phối hợp với đội ngũ tiếp thị
để tăng cường quảng bá và quảng cáo nhà hàng.
Yêu cầu công việc:
- Kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm trong ngành nhà
hàng, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm quản lý.
- Kiến thức vững về vận hành nhà hàng, quản lý nguồn
nhân lực, và chi phí.
- Kỹ năng giao tiếp và khả năng làm việc nhóm tốt.
- Sẵn sàng làm việc linh hoạt và có khả năng giải quyết
vấn đề.
- Kiến thức về các quy tắc an toàn thực phẩm, phòng
cháy chữa cháy là một lợi thế.
- Trình độ đào tạo quản trị nhà hàng hoặc các
lĩnh vực liên quan.
Nếu bạn quan tâm và đáp ứng đủ yêu cầu trên, hãy gửi
đơn xin việc và CV của bạn đến:
Chúng tôi đang tìm kiếm một Quản lý Nhà Hàng năng động
và chuyên nghiệp hỗ trợ vận hành hoạt động suôn sẻ, hiệu quả cho khối nhà hàng
A la carte & đoàn hội. Người ứng tuyển sẽ có trách nhiệm quản lý các khía cạnh
vận hành hàng ngày, đảm bảo chất lượng dịch vụ, và tối ưu hóa trải nghiệm khách
hàng.