- 1-2 năm kinh nghiệm phụ bếp
- Có tinh thần phục vụ, chăm sóc khách hàng
- Kỹ lưỡng, cẩn thận, nhanh nhẹn
PHÚC LỢI NHÂN VIÊN
Phụ cấp tiền ăn trưa và gửi xe.
Đồng phục chuyên nghiệp.
Khám sức khỏe định kỳ và chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định.
Môi trường làm việc sáng tạo, có cơ hội học hỏi từ các đầu bếp chuyên nghiệp.
Tổng thu nhập: Từ 6-7triệu++/tháng, bao gồm tiền Tips và Service charge hấp dẫn
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Làm việc theo ca: 8-9 tiếng / ngày
Nghỉ 1.5 ngày/tuần.
1.
Mục tiêu chính trong công việc:
Đảm bảo thức ăn đạt tiêu chuẩn cao về vệ sinh an toàn
2.
Công việc chính:
2.1. Thực hiện các công việc đầu ca
-
Phối hợp với
bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào.
-
Kiểm tra
những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh
gây lãng phí.
-
Chuẩn bị
nguyên liệu để chế biến món ăn.
2.2. Trực tiếp chế biến món ăn cho các thực khách
-
Thực hiện
việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.
-
Chế biến món
ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ
sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.
-
Trang trí các
món ăn sau khi đã chế biến xong
2.3 Thực hiện các công việc đóng ca
-
Vệ sinh khu
vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn.
-
Sắp xếp gia
vị lại đúng khu vực quy định.
-
Thực hiện
việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn.
-
Cùng các nhân
viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc.
-
Kiểm tra các
hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt
độ tiêu chuẩn.
-
Bàn giao công
việc đã làm và chưa làm cho ca làm việc sau.
2.4. Công việc khác
-
Báo cáo công
việc trong bếp hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của bếp trưởng.
-
Thực hiện các công
việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Mô hình bếp & không gian làm việc:
Bếp mở, phong cách fusion hiện đại, kết hợp tinh hoa ẩm thực Việt Nam và các yếu tố quốc tế.
Làm việc tại không gian đậm chất nghệ thuật và trải nghiệm với khu vực quầy bar mở và món ăn được chế biến ngay trước mắt thực khách.