Thông báo:
Vui lòng đăng nhập để sử dụng tính năng này!

Trang chủ > Tin tuyển dụng > THE TRIỆU INSTITUTE QUẬN 1 TUYỂN PHỤ BẾP

NHÀ HÀNG THE TRIỆU INSTITUTE

Địa chỉ: *** Nghé, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 03334***
Email: ***hemy-asia.com

THE TRIỆU INSTITUTE QUẬN 1 TUYỂN PHỤ BẾP

Đăng lúc: 03/01/2025 15:43:53, bởi Ms. Khanh
Ngành: Phụ bếp
Trình độ: Lao động phổ thông
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Phụ bếp
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Lượt xem: 111
Số lượng tuyển: 2
Hạn nộp: 28/02/2025

2

-       1-2 năm kinh nghiệm phụ bếp

-       Có tinh thần phục vụ, chăm sóc khách hàng

-       Kỹ lưỡng, cẩn thận, nhanh nhẹn


PHÚC LỢI NHÂN VIÊN

Phụ cấp tiền ăn trưa và gửi xe.
Đồng phục chuyên nghiệp.
Khám sức khỏe định kỳ và chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định.
Môi trường làm việc sáng tạo, có cơ hội học hỏi từ các đầu bếp chuyên nghiệp.

Tổng thu nhập: Từ 6-7triệu++/tháng, bao gồm tiền Tips và Service charge hấp dẫn

THỜI GIAN LÀM VIỆC  
Làm việc theo ca: 8-9 tiếng / ngày
Nghỉ 1.5 ngày/tuần.

 


1.      Mục tiêu chính trong công việc: 

Đảm bảo thức ăn đạt tiêu chuẩn cao về vệ sinh an toàn

2.      Công việc chính: 

2.1.  Thực hiện các công việc đầu ca

-          Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào.

-          Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.

-          Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.

2.2. Trực tiếp chế biến món ăn cho các thực khách

-          Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.

-          Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.

-          Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong

2.3 Thực hiện các công việc đóng ca

-          Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn.

-          Sắp xếp gia vị lại đúng khu vực quy định.

-          Thực hiện việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn.

-          Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc.

-          Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

-          Bàn giao công việc đã làm và chưa làm cho ca làm việc sau.

2.4. Công việc khác

-       Báo cáo công việc trong bếp hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của bếp trưởng.

-       Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

 




Mô hình bếp & không gian làm việc:

 

Bếp mở, phong cách fusion hiện đại, kết hợp tinh hoa ẩm thực Việt Nam và các yếu tố quốc tế.

Làm việc tại không gian đậm chất nghệ thuật và trải nghiệm với khu vực quầy bar mở và món ăn được chế biến ngay trước mắt thực khách.


Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm