- Phụ bếp: Hỗ trợ bếp chính trong việc sơ chế nguyên vật liệu, trang trí món ăn
- Bếp tay nghề: Chịu trách nhiệm về việc ra món theo menu:
+ Nhật Lạnh: Làm Sashimi, Nigiri, Maki
+ Nhật Nóng: Làm các món nướng, chiên, xào kiểu Nhật
- Kiểm tra món trước khi ra quầy
- Nhận, kiểm hàng hóa nhập/lưu kho
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Quận 1, 2
Ứng viên quan tâm Ứng tuyển, vui lòng điền và gửi thông tin ngay tại đây;
Hoặc quan tâm và nhắn tin Zalo (click here)