- Có kinh nghiệm bếp chính: Chảo/ Chiên/ Nướng / Salad...từ 1 năm kinh nghiệm
- Có thể làm ca tối 8h từ 15h - 23h
- Đủ 18 tuổi
- Off 1 ngày/ tuần, chế độ phép năm đầy đủ
- Chế độ bảo hiểm, thưởng lễ tết, X 4 lần lương khi làm vào lễ, tết
- Lương cơ bản + phụ cấp + tips, chard
- Được đào tạo để phát triển cao hơn, xét lại năng lực hằng năm
- Trực tiếp chế biến món ăn, ra món
- Hỗ trợ kiểm soát hàng hóa trong bếp, hướng dẫn nhân viên mới vào bếp
- Làm theo sự phân công của cấp trên
- Cùng team đảm bảo vệ sinh khu vực bếp