Sau chương trình đào tạo, train tay nghề 06 tháng để trở thành giám sát phục vụ tại nhà hàng, nhân viên phải thưc hiện các công việc sau:
- Giải quyết và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong khu vực được phân công.
- Order nguyên vật liệu.
- Đào tạo và hướng dẫn quy trình phục vụ cho nhân viên
- Chấm công và sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.
- Kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng.
- Tuân theo sự điều động của quản lý.
Hệ thống nhà hàng TOKYO DELI Deli Sushi được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).
Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến & phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới.
Qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển cho đến nay hệ thống nhà hàng TOKYO DELI Deli Sushi đã có 13 chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh và 02 chi nhánh tại Hà Nội với hơn 600 cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty. Với sự tin yêu của quý khách hàng, TTOKYO DELI Deli Sushi tin tưởng trong tương lai có thể phát triển mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc.