Trang chủ > Tin tuyển dụng > Chuyên viên kinh doanh rượu vang

Địa chỉ: *** Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 09787***
Email: ***daloc.vn

Chuyên viên kinh doanh rượu vang

Đăng lúc: 17/05/2023 11:08:46, bởi Ôn Thị Kim Lý
Ngành: Khác
Trình độ: Trung cấp
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí:
Giới tính: Nữ
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 10
Hạn nộp: 17/06/2023

1

• Am hiểu về thị trường hàng tiêu dùng và thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam.

• 00 - 03 năm kinh nghiệm bán các mặt hàng cao cấp trở lên. Có kinh nghiệm bán hàng đồ uống hoặc rượu vang là một lợi thế.

• Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.

• Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học trong và ngoài nước.

• Công ty sẽ có trách nhiệm đào tạo công việc cho bạn tại văn phòng Hồ Chí Minh, sau thời gian hòa nhập và quen với nhịp độ công việc, tùy theo nguyện vọng bạn sẽ làm việc trực tiếp tại Văn phòng Hồ Chí Minh/Nha Trang hoặc Phú Quốc để đồng hành và phát triển cùng đội ngũ nhân viên tại đây.

• Mức lương và phụ cấp hấp dẫn phù thuộc vào năng lực và đặc thù công việc.

• Chính sách thưởng tháng lương thứ 13.

• Thưởng doanh thu theo tháng và năm.

• Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo đúng quy định của luật Lao động và quy chế Công ty.

• Trực tiếp làm việc tại văn phòng công ty tại Phú Quốc/ Nha Trang/ Hồ Chí Minh (Theo nguyện vọng nơi làm việc phù hợp của bạn)

• Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng/ phát triển việc kinh doanh

• Chăm sóc, duy trì những mối quan hệ kinh doanh hiện tại và thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới.

• Lập và triển khai các kế hoạch kinh doanh để hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao.

• Thực hiện các yêu cầu khác theo yêu cầu công việc.

Bất kể bạn đang ở đâu, chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh, luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong công việc và những cơ hội ở các vùng đất tiềm năng mới mẻ – Thì xin mời tham dự vào và trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình phát triển của chúng tôi. Chúng tôi là công ty tiên phong đầu ngành trong lĩnh vực Nhập khẩu & Phân phối rượu vang, rượu mạnh, cùng các loại đồ uống cao cấp đến từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới - Sau hơn 27 năm hoạt động, sản phẩm của chúng tôi hiện đã phân phối rộng khắp các khối nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp; các kênh bán buôn, bán lẻ trải dài từ Bắc vào Nam cũng như trên nhiều chuyến bay cao cấp. Hiện tại, chúng tôi đang tiến hành đổi mới, cải cách toàn diện trên mọi mặt để phát triển hệ thống - Đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô Kinh doanh. Do đó, chúng tôi đang rất ưu tiên những tài năng như bạn.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm