Trang chủ > Tin tuyển dụng > Nhân viên thu ngân- Go Vĩnh Phúc

Go! Vĩnh Phúc (Hệ thống đại siêu thị GO! & Big C Việt Nam)

Địa chỉ: ***Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 09122***
Email: ***.centralretail.com

Nhân viên thu ngân- Go Vĩnh Phúc

Đăng lúc: 24/03/2023 14:57:50, bởi Phan Tấn Đông
Ngành: Thu ngân
Trình độ: Lao động phổ thông
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 10
Hạn nộp: 30/04/2023

Không yêu cầu kinh nghiệm

Nam nữ, tuổi từ 18-30

Trình độ học vấn từ THCS trở lên hoặc sinh viên có nhu cầu làm thêm.

Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chịu khó

Môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp

Nhiều cơ hội đào tạo, thăng tiến lên quản lý, làm việc lâu dài tại GO

Thu nhập ổn định, chế độ đảm bảo đúng luật.

Trợ cấp tiền ăn : 20.000đ/bữa

Được nghỉ ca 1.5 ngày / tuần

Được hưởng 1.25 ngày phép / tháng

Được tham gia đóng BH XH-YT-TN ngay từ khi ký hợp đồng.

Được Công ty mua bảo hiểm tai nạn 24/24 ngay từ khi ký HĐLĐ.

Được Công ty mua bảo hiểm  Sức khỏe cho nhân viên khi thâm niên đủ 3 năm

Đối với các cán bộ từ bậc 7 trở lên được Công ty mua thêm BH sức khỏe cho người thân (vợ/chồng/con) của nhân viên đó ngay từ khi ký HĐLĐ.

- Được tặng quà vào những dịp Lễ Tết và nhiều chính sách ưu đãi khác

Nhân viên thu ngân phụ trách việc tính tiền và thu tiền của khách hàng trên tinh thần hòa nhã và tôn trọng khách hàng, tích cực báo cáo các thông tin, nhận xét và đề nghị của khách hàng. Nhân viên thu ngân có trách nhiệm bảo mật các thông tin liên quan đến công ty mà mình nắm giữ.

Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc và theo phân công của quản lý các cấp

Được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2011, Central Retail tại Việt Nam là thành viên của Central Group, một trong những nhà bán lẻ hàng đầu trong khu vực. Với tầm nhìn phát triển bền vững, thành công của Tập đoàn vượt qua kết quả kinh doanh và nằm ở cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, và đóng góp cho sự thịnh vượng của đất nước thông qua các mục tiêu cụ thể: trở thành một nhà đầu tư công dân gương mẫu, một nhà tuyển dụng tận tâm, một nhà bán lẻ có trách nhiệm, một đối tác đáng tin cậy và một công ty tích cực trong việc bảo vệ môi trường. Các hoạt động đa dạng của Tập đoàn tại Việt Nam bao gồm các lĩnh vực khác nhau, từ điện, đồ thể thao và thiết bị, thời trang, cửa hàng bách hóa, khách sạn, thương mại điện tử đến siêu thị và đang sử dụng hơn 15.000 nhân viên trên khắp đất nước.

GO!/ Big C Hyper - Một thành viên của Central Retail tại Việt Nam, hiện đang sử dụng gần 7.000 nhân viên, vận hành 38 trung tâm mua sắm – đại siêu thị tại 20 tỉnh thành trên cả nước.

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp và phát triển của công ty, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và giàu kinh nghiệm cho các vị trí chủ chốt trong công ty.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm