- Tuổi từ 18 – 28, có
kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên |
- Thu nhập: 8-9TR - Phụ cấp cơm - Giảm 30% khi nhân
viên sử dụng dịch vụ tại Công ty - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, hiện đại. - Team bonding hàng tháng với nhiều hoạt động ngoại khóa cho nhân viên |
- Chuẩn bị/Chế
biến/Trang trí các món tráng miệng, đồ ngọt, bánh, đồ lạnh theo yêu cầu của
nhà hàng/bếp trưởng/cấp trên trực tiếp - Hỗ trợ bếp
trưởng/cấp trên kiểm tra hàng hóa, đảm bảo về chất lượng và số lượng - Kiểm tra hàng hóa,
thực phẩm trước, sau ca làm việc và báo cáo với cấp trên - Quản lí khu vực bếp
được phân công - Có trách nhiệm giữ
gìn/sử dụng các thiết bị trong nhà bếp, thường xuyên kiểm tra, phối hợp bảo
dưỡng các thiết bị trong bếp, khi có trục trặc lập tức thông báo với cấp trên
- Đảm bảo khẩu phần,
hạn chế tối đa lãng phí nguyên liệu |
An’s Saigon, một concept gồm nhà hàng - Progressive Vietnamese cuisine - và boutique spa. An's vinh hạnh được ghi danh vào Michelin Selected 2023. Không chỉ là không gian trải nghiệm toàn diện, chu đáo và an yên dành cho khách hàng, An’s hướng tới việc xây dựng môi trường làm việc chỉn chu và chân thật nhất.