· Nam, tuổi từ 18 – 28
· Đam mê nghề bếp
·
Không
còn vướng bận lịch học (Ca full xoay và gãy 9h/ngày, không cố định ca)
·
Siêng,
nhanh nhẹn, chủ động trong công việc
·
Đi
làm Lễ/Tết được hưởng lương 400%
·
Các
loại thưởng theo chính sách cty:
+Thưởng nóng
+Thưởng KPI
+Thưởng Tết
+Thưởng gắn bó
+Thưởng các ngày lễ quốc gia, lì xì Tết
·
Voucher
sinh nhật sử dụng dịch vụ tại hệ thống Morico và Miyama Hưởng ưu đãi giảm 30%
khi ăn uống tại hệ thống Morico và Miyama
·
Chế
độ bảo hiểm xã hội đầy đủ
·
Bảo
hiểm chăm sóc sức khỏe Kamo Care đặc biệt của công ty
·
Được
đào tạo theo lộ trình phát triển của công ty và có cơ hội thăng tiến lên các vị
trí cao
·
Chuẩn
bị hàng, sơ chế nguyên vật liệu, chuẩn bị cho việc chế biến
·
Tiến
hành chế biến món theo công thức có sẵn
·
Dọn
dẹp vệ sinh khu vực làm việc
·
Làm
các công việc theo yêu cầu của trưởng bộ phận
Morico là chuỗi Nhà hàng Café phong cách sống Nhật Bản đương đại. Với tuổi đời 9 năm, hiện Morico – Contemporary Japanese Lifestyle đang hoạt động tại 30 Lê Lợi, Q.1 và 7 chi nhánh khác tại HCM. Với thế mạnh là “Best dessert in town”, Morico mong muốn mang đến trải nghiệm ẩm thực và phong cách sống Nhật Bản đương đại cho thực khách của mình.