-
Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên các ngành Nhà hàng khách sạn,
Quản trị kinh doanh, Kinh tế hoặc những ngành có liên quan hoặc các chứng chỉ
về Barista
-
Tư duy dịch vụ tốt. Có khả năng phỏng vấn và tuyển dụng. Có
khả năng đào tạo và phát triển nhân viên
-
Từ trên 2 năm kinh nghiệm quản lý. Ưu tiên kinh nghiệm làm
quản lý quán dạng chuỗi (Cafe, trà sữa, thức uống, quán ăn…)
-
Lương thưởng cạnh tranh
-
Hỗ trợ cơm trưa, phụ cấp, thưởng KPI.
-
Tăng lương định kỳ trong năm theo chính sách của công ty.
-
Được đào tạo chuyên sâu theo mô hình Shu Ha Ri phát triển kỹ
năng nghiệp vụ F&B và lộ trình thăng tiến rõ ràng.
-
Tuyển dụng, giám sát và quản lý đội ngũ nhân viên (4-5
người/ca) để đảm bảo đạt hiệu quả công việc cao nhất.
-
Xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo về pha chế,
phục vụ khách hàng, kỹ năng giao tiếp, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
-
Lập kế hoạch làm việc, phân công công việc, giám sát, đánh
giá hiệu quả làm việc của nhân viên và đưa ra các biện pháp cải thiện.
-
Quản lý hoạt động bán hàng hàng ngày, đảm bảo đạt được các
chỉ tiêu doanh thu đề ra.
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và vệ sinh an toàn thực phẩm.
-
Kiểm kê hàng tồn kho định kỳ, quản lý các thiết bị, dụng cụ
của quán, đảm bảo vận hành quán luôn trôi chảy.
-
Đề xuất các giải pháp để cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng
cao trải nghiệm khách hàng.