Chúng tôi mang lại:
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn thêm kiến thức về ẩm thực Ấn Độ.
• Phí dịch vụ - Tip mỗi tháng
• Phụ cấp giữ xe
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Chuẩn bị trước khi khách đến
– Nhân viên Phục vụ có trách nhiệm chuẩn bị khu vực làm việc cho hoạt động của nhà hàng.
– Set up bàn ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
Thực hiện quy trình phục vụ
– Đón tiếp khách từ Lễ tân.
– Tiến hành ghi order, giới thiệu, tư vấn đồ ăn thức uống, phục vụ đồ ăn thức uống đã được khách order.
– Đảm bảo có mặt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong suốt bữa ăn.
– Thực hiện quá trình thanh toán.
– Chào khách, dọn bàn.
– Vệ sinh khu vực phụ trách.
Kiểm soát và bảo quản các dụng cụ làm việc
– Trong ca làm việc của mình, nhân viên Phục vụ phải chắc chắn rằng khu vực mình phụ trách luôn đầy đủ các dụng cụ ăn uống để sẵn sàng phục vụ thực khách: Chén, đĩa, muỗng, đũa, ly…
– Đảm bảo các dụng cụ của nhà hàng: Bàn, ghế, dụng cụ liên quan khác luôn trong tình trạng ổn định. Khi có bất kỳ sự cố hoặc dấu hiệu bất thường như sứt mẻ, hỏng hóc cần báo ngay cho cấp trên để giải quyết.
Phối hợp bộ phận khác và làm theo yêu cầu khác của cấp trên
– Hỗ trợ các nhân viên Phục vụ ở khu vực khác để hoàn thành công việc tốt đẹp khi nhà hàng có lượng khách đông.
– Phối hợp linh hoạt với những bộ phận khác như: Thu ngân, Kế toán, Lễ tân, khu vực Bếp,… nhằm cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
– Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên
SAIGON INDIAN RESTAURANT – TUYỂN DỤNG
Address: 26 Lê Anh Xuân, phường Bến Thành, Quận 1
Thông tin về chúng tôi, Saigon Indian là một trong những nhà hàng Ấn Độ đầu tiên ở Sài Gòn từ những năm 1998 với thời gian hoạt động hơn 25 năm. Vị trí và concept trang trí mới, chúng tôi mong muốn mang lại cho thực khách những món ăn chất lượng và trải nghiệm tốt nhất.