Thái độ tốt và tinh thần đồng đội cao.
Trung thực, đúng giờ và tinh thần trách nhiệm cao.
Sử dụng dao thành thạo, sơ chế các loại nguyên liệu cơ bản: rau củ quả, cá, thịt.
Đam mê nghề bếp và sẵn sàng học hỏi.
Thời gian làm việc linh hoạt bao gồm cuối tuần và ngày lễ/ Tết (nếu cần).
Phí phục vụ và tip.
Hỗ trợ đồng phục, cơm ca và phí giữ xe hàng tháng.
Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động.
Lương thưởng hàng năm tùy tình hình kinh doanh của công ty.
Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của các nhà hàng trong hệ thống.
Làm theo đúng định lượng, tiêu chuẩn món ăn do cấp trên đề ra.
Tuân thủ đúng các quy trình chế biến thực phẩm.
Hỗ trợ Demi Chef, Chef De Partie trong quá trình làm việc.
Duy trì tiêu chuẩn về An toàn Vệ sinh Thực phẩm trong suốt quá trình làm việc.
Đảm bảo sử dụng và bảo quản máy móc, trang thiết bị đúng cách.
Rửa và sát khuẩn công cụ, dụng cụ, dao, khu vực bếp và bàn.
Báo cáo cấp trên kịp thời bất kỳ sự cố trong quá trình làm việc, đối với trang thiết bị và nguyên liệu thực phẩm.
CONCEPT: All-day-concept, brunch, lunch, late evening, diversity
menu, smoke-free, English driven. Show kitchen, all day shift